จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู, เครื่องอัดอากาศ
DELTA COMPRESSOR ผู้ผลิตและจำหน่ายปั๊มลมสกรูคุณภาพสูง

เครื่องอัดแก๊สชีวภาพ / แก๊สธรรมชาติ และแก๊สอื่นๆ

มาตรฐาน : ISO 9001-2008 ISO 14001-2004 and OHSAS 18001-2007”

ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืน

เครื่องอัดอากาศ, เครื่องอัดลม, ซ่อมเครื่องปั๊มลม

เครื่องอัดอากาศ / ปั๊มลม

มาตรฐาน : ISO 9001-2008 ISO 14001-2004 and OHSAS 18001-2007”

จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู, ปั๊มลมมือสอง, เครื่องอัดลม

เครื่องอัดแก๊สชีวภาพ /
แก๊สธรรมชาติ และแก๊สอื่นๆ

มาตรฐาน : ISO 9001-2008 ISO 14001-2004
and OHSAS 18001-2007”

เครื่องอัดอากาศ / ปั๊มลม

มาตรฐาน : ISO 9001-2008 ISO 14001-2004 and
OHSAS 18001-2007”

DELTA COMPRESSOR ผู้ผลิตและจำหน่ายปั๊มลมสกรูคุณภาพสูง

ปั๊มลมสกรู และ สินค้าอื่นๆ

จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู, DELTA ปั๊มลมสกรูคุณภาพสูง

ปั๊มลมสกรู

DELTA ปั๊มลมสกรูคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับจากอิตาลีและทั่วโลกDELTA ได้ผ่านการออกแบบและทดสอบจนมีความเหมาะสมในการผลิตลมอย่างมีคุณภาพและมีความทนทานเป็นพิเศษปั๊มลม DELTA มีตั้งแต่ขนาดเล็ก 4 Kพ ถึงพนาดใหญ่ 650 kw

เรียนรู้เพิ่มเติม
เครื่องทำลมแห้ง DELTA - Ar dryer

Air dryer

เครื่องทำลมแห้ง DELTA - Air dryer สามารถกำจัดความชื้นออกจากลมอัดได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถกำจัดความขึ้นลงไปได้เทียบเท่ากับอุณหภูมิ 3 องศาเซลเซียสซึ่งเป็นระดับที่ความชื้นต่ำมากเหมาะสมต่อการใช้งานในระบบนิวแมติค

เรียนรู้เพิ่มเติม
เครื่องอัดลม - Delta

ปั๊มลมลูกสูบ

High quality piston air compressor DA / DB / HDB SeriesDesign for heavy duty industrial ปั๊มลมลูกสูบประสิทธิภาพสูงรุ่น DA / DB / HDB ที่ใช้งานได้ทุกอุตสาหกรรม

เรียนรู้เพิ่มเติม
Gas compressor เครื่องปั่นไฟ Microturbines

Gas compressor

เครื่องปั่นไฟ Microturbines ต้องการแก๊สชีวภาพจากแหล่งผลิตอาทิเช่น แหล่งหมักผลิตผลทางการเกษตร บ่อบำบัดน้ำเสียแก๊สชีวภาพที่ผลิตได้ต้องมีการอัดเพิ่มความดันที่เหมาะสมสำหรับการใช้เป็นเชื้อเพลิง Adicomp คือผู้ผลิตเครื่องอัดแก๊สชีวภาพ

เรียนรู้เพิ่มเติม

WELCOME

ADICOMP - DELTA​

ADICOMP – DELTA ผู้นำด้านระบบเครื่องอัดอากาศและเครื่องอัดแก๊ส  จาก Vienza - Italy  สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทและระบบลมอัดครบวงจร ด้วยประสบการณ์ด้านลมอัดอุตสาหกรรมกว่า 100 ปีทำให้ ADICOMP – DELTA เป็นแบรนด์เครื่องอัดลมและแก๊สทุกชนิดที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก   โดยเฉพาะอุตสาหกรรมที่ต้องการคุณภาพเป็นพิเศษ

DELTA Compressor ออกแบบโดยเทคโนโลยีระดับสูงสุดจากอิตาลีและเยอรมัน DELTA จึงเป็นเครื่องอัดลมคุณภาพสูงที่ประกอบด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีการผลิตทีสามารถตอบสนองความต้องการเครื่องอัดลมคุณภาพสูงสำหรับทุกอุตสาหกรรม

ดูสินค้าและบริการ คลิก!

PRODUCTS​

ปั๊มลมสกรู Screw Air Compressor​ (ปั๊มลมสกรู)

DELTA ปั๊มลมสกรูคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับจากอิตาลีและทั่วโลก DELTA ได้ผ่านการออกแบบและทดสอบจนมีความเหมาะสมในการผลิตลมอย่างมีคุณภาพและมีความทนทานเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสภาวะการทำงานภายใต้อุณหภูมิสูงดังเช่นเขตประเทศไทย โดยสามารถทำงานได้จนถึงสภาพอุณหภูมิ 46 องศาเซลเซียส ปั๊มลม DELTA มีตั้งแต่ขนาดเล็ก 4 kw ถึงขนาดใหญ่ 650 kw  เพื่อตอบสนองความต้องการด้านลมอัดในอุตสาหกรรมทุกประเภท

DELTA ปั๊มลมระบบสกรูคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับจากอิตา

BVG

SCREW COMPRESSORS FOR BIOGAS​

Up to 40 bar

DELIVERY PRESSURE

Up to 1 MW

COMPRESSOR NOMINAL POWER​

Up to 6000 Nm3/h​

FLOW RATE​

DSV (Delta Smart Vision) ระบบ loT (lnternet of Things) เจ้าแรก

DSV​

The first lot ( Internet Of Thing ) Compressor

DSV (Delta Smart Vision) ระบบ loT (lnternet of Things) เจ้าแรก และ
เจ้าเดียวในประเทศไทยสามารถตรวจสอบการทำงานของ*ปั๊มลมสกรูได้ทุกที่ทุกเวลาแบบ Real - time พร้อมระบบแจ้งเตือนผ่าน Line เมื่อเกิดสถานะผิดปกติ ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว หน้า Dashboard ที่ตัวปั๊มลมสกรู สามารถแสดง Parameter ต่างๆ สะดวก ดูง่ายวิเคราะห์ข้อมูลได้ทันที สามารถบันทึกประวัติของพารามิเตอร์ได้ไม่จำกัดทดแทนการใช้ทรัพยากรมนุษย์ในการบันทึกข้อมูลหน้าปั๊มลมสกรูและ สามารถ Download ประวัติปั๊มลมสกรูเพื่อใช้วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกได้อีกด้วย

MORE PRODUCTS

เครื่องทำลมแห้ง

Air Dryer

ปั๊มลมสกรู

KT Series

ปั๊มลมสกรู

KC Series

ปั๊มลมสกรู

Scroll Oil-Free

Special Bio / Natural Gas Compressors - DELTA COMPRESSOR
Special Bio / Natural Gas Compressors - DELTA COMPRESSOR
Special Bio / Natural Gas Compressors - DELTA COMPRESSOR
Special Bio / Natural Gas Compressors - DELTA COMPRESSOR

Special Bio / Natural Gas Compressors

Target customers

โรงงานอุตสาหกรรม ผู้รับเหมา ก่อสร้าง ช่างซ่อมบำรุง ปั๊มลมสกรู ปั๊มลมเดลต้า และเครื่องปั๊มลมขนาดใหญ่ ตอบสนองลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรมและลูกค้าที่ต้องการสินค้าดี และ การบริการหลังการขายที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ตลอดอายุการใช้งานของเครื่องปั๊มลม เรามีทั้งประสบการณ์ ฝีมือ และความมั่นคง ให้บริการซ่อมปั๊มที่ใหญ่มาก ซึ่งบางผู้ให้บริการส่วนใหญ่ทำไม่ได้​

จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู ขายปั๊มลม มือสอง
เครื่องอัดอากาศ ขายปั๊มลม มือสอง เครื่องทำลมแห้ง
ปั๊มลมอุตสาหกรรม จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู
เครื่องอัดอากาศ ขายปั๊มลม มือสอง อะไหล่ปั๊มลม
จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู ปั๊มลมอุตสาหกรรม

WHAT WE DO

DELTA ผู้จัดจำหน่าย บริการเช่า ซื้อ ครบวงจร ด้านสินค้าปั๊มลมสกรู เครื่องปั๊มลมขนาดใหญ่ คุณภาพสูง ที่ได้รับการยอมรับจากอิตาลีและทั่วโลก DELTA ได้ผ่านการออกแบบและทดสอบจนมีความเหมาะสมในการผลิตลมอย่างมีคุณภาพ และมีความทนทานเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสภาวะการทำงานภายใต้อุณหภูมิสูงดังเช่น เขตประเทศไทย โดยสามารถทำงานได้จนถึงสภาพอุณหภูมิ 46 องศาเซลเซียส ปั๊มลม DELTA มีตั้งแต่ขนาดเล็ก 4 kw ถึง ขนาดใหญ่ 650 kw เพื่อตอบสนองความต้องการด้านลมอัดในอุตสาหกรรมทุกประเภท

OUR WELL-KNOWN CUSTOMERS

DELTA ปั๊มลมระบบสกรู

HOW IT WORK

ปั๊มลม (Air Compressor) ทำหน้าที่ในการอัดลมให้มีแรงดันสูงตามที่ต้องการเพื่อนำไปใช้ประโยชน์และประยุกต์ใช้ได้หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบลมในโรงงานอุตสาหกรรมตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่

จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู ขายปั๊มลม มือสอง Biogas Compressor

HOW IT WORK

ปั๊มลม (Air Compressor) ทำหน้าที่ในการอัดลมให้มีแรงดันสูงตามที่ต้องการเพื่อนำไปใช้ประโยชน์และประยุกต์ใช้ได้หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบลมในโรงงานอุตสาหกรรมตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่

จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู, เครื่องอัดลม

เรื่องน่ารู้...ปั๊มลม

ปั๊มลมสกรูระบบ DSV ดีกว่าอย่างไร ?

15 February 2024

ปั้มลม 2-stages และอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย

ในปัจจุบันได้ก้าวเข้าสู่ อุตสาหกรรม 4.0 อย่างเต็มตัวภายใต้กรอบการรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมโดยมีหลักการการอนุรักษ์ดังนี้1. การถนอมรักษาคือ การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติให้คงสภาพทั้งปริมาณและคุณภาพเอาไว้ โดยใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด2. การบูรณะฟื้นฟูคือ การทำให้ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมกลับคืนมาใช้ประโยชน์ได้เหมือนเดิม3. การนำกลับมาใช้ใหม่ หรือที่เรียกว่า รีไซเคิลนอกจากการถนอมรักษาและการบูรณะฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม

อ่านเพิ่มเติม
DSV นวัตกรรมปั๊มลมสกรู เจ้าแรกในไทย

03 April 2023

DSV นวัตกรรมปั๊มลมสกรู เจ้าแรกในไทย

DSV (Delta Smart Visions) คือ ชื่อโปรแกรมที่ติดตั้งกับปั๊มลมสกรู Delta เป็นระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นมา โดยบริษัทเดลต้า คอมเพรสเซอร์ (เอเซีย) จำกัด มีการจัดจำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทแรกในประเทศที่นำเทคโนโลยีมาใช้กับปั๊มลม Smart Air Compressor 4.0 ผ่านทางระบบ IOT (Internet of Things) หมายถึงเครือข่ายรวมของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อถึงกันและเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกในการสื่อสารระหว่างอุปกรณ์กับระบบคลาวด์ เทคโนโลยีระบบคลาวด์ใช้สำหรับการจัดเก็บข้อมูลระยะไกลและการจัดการอุปกรณ์ IoT

อ่านเพิ่มเติม
ปั๊มลมสกรูระบบ DSV ดีกว่าอย่างไร ?

03 April 2023

ปั๊มลมสกรูระบบ DSV ดีกว่าอย่างไร ?

ปัจจุบันการอุตสาหกรรมการผลิตของทั่วโลก และ ของไทยได้เข้าสู่ยุคที่เครื่องจักรเป็นระบบอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น เครื่องจักรที่มีการทำงานโดยใช้บุคคลากรในการควบคุมถูกแทนที่ด้วย เครื่องจักรที่ควบคุมโดยผ่านระบบ AI ซึ่งจะมีข้อดีกว่ามากในเรื่องของความแม่นยำในการทำงาน อีกทั้งเครื่องจักรสามารถทำงานได้ตลอดทั้ง 24 ชม.โดยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องพัก ซึ่งเครื่องจักรเหล่านี้ ณ ปัจจุบัน ถูกออกแบบมาเป็นระบบอัตโนมัติควบคุมโดยการใช้ลมอัดเป็นส่วนประกอบสำคัญในการเดินเครื่อง

อ่านเพิ่มเติม

Tags: จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู, เครื่องอัดลม, เช่าปั๊มลม, ปั๊มลมสกรู, ปั๊มลมมือสอง, เครื่องอัดอากาศ, ปั้มลม Delta, ปั๊มลมแบบสกรู, ปั๊มลมขนาดเล็ก, เช่าซื้อเครื่องปั๊มลม, ซ่อมเครื่องปั๊มลม, เครื่องทำลมแห้ง, ซ่อมปั๊มลม, ขายปั๊มลม มือสอง, เครื่องปั๊มลม, เครื่องอัดแก๊ส, ปั๊มลมสกรู, ปั๊มลมอุตสาหกรรม, อะไหล่ปั๊มลม, Air dryer อุตสาหกรรม, Biogas Compressor, Microturbines Feeding, Air dryer, Delta Piston Air Compressor​, Screw Air Compressor

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิก

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิก

www.aircompdelta.com

ส่งอีเมลหาเรา คลิก!

โทรหาเรา คลิก!

x

เดลต้า คอมเพรสเซอร์ (เอเชีย)

Tel 024532374

Fax 024532349 ต่อ 208

Adicomp S.r.l

T. +39 0444 573979

F. +39 0444 809186

ติดตามเราได้ที่

บริษัท เดลต้า คอมเพรสเซอร์ (เอเชีย) จำกัด

112/6 ซอยเทียนทะเล 20 ถนนบางขุนเทียนชายทะเล แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150​​

Adicomp S.r.l.​

Via Scotte,
836033 Isola Vicentina, Vicenza - ITALY

© Delta Compressor (Asia) ​All right reserved