การเช่าและการซื้อเครื่องอัดอากาศแบบไหนดีกว่ากัน?

ธุรกิจแต่ละประเภทก็ใช้คอมเพรสเซอร์ที่แตกต่างกัน เช่น เครื่องอัดอากาศ เครื่องอัดแก๊สหรือคอมเพรสเซอร์ก๊าซชีวภาพ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวันของธุรกิจจำนวนมาก เครื่องอัดอากาศมีให้เลือกมากมายตั้งแต่เครื่องอัดแบบลูกสูบไปจนถึงแบบโรตารี่ เจ้าของธุรกิจบางรายเลือกที่จะซื้อเครื่องอัดอากาศแต่บางรายก้เลือกที่จะเช่า ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของพวกเขา ถ้าหากคุณต้องใช้ปั๊มลมอุตสาหกรรมสำหรับธุรกิจของคุณ คุณจะตัดสินใจซื้อหรือเช่า?

มือใหม่ต้องรู้!! วิธีเลือกปั๊มลมที่ใช่ เหมาะกับการใช้งาน

ปั๊มลม หรือเครื่องปั๊มลม เป็นเครื่องมือที่ทำให้เกิดความดันสูงด้วยพลังงานลม ซึ่งสามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์ตั้งแต่ระดับอุตสาหกรรม อย่าง ซ่อมรถยนต์ ร้านซ่อมจักรยานยนต์ หรือในอุตสาหกรรมทางด้านทางการแพทย์ และทันตกรรมและในระดับครัวเรือน

คำแนะนำการเลือกซื้อเครื่องอัดอากาศเบื้องต้น​

เครื่องอัดอากาศ หรือ เครื่องปั๊มลม (AIR COMPRESSOR) คืออุปกรณ์ทรงพลังที่ใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่อัดปืนยิงตะปู ไปจนถึงเติมลมยาง เครื่องอัดอากาศคือเครื่องมือจำเป็นที่ผู้รับเหมา ช่างซ่อมรถ ช่างซ่อมเครื่องจักรมืออาชีพ หรือผู้ที่มีงานอดิเรกเกี่ยวกับเครื่องจักรต้องมี เครื่องอัดอากาศมีหลายแบบ ขนาด และรุ่นให้เลือกซื้อในท้องตลาด และเพื่อคลายข้อสงสัย เราได้รวบรวมเคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อเครื่องอัดอากาศได้ตรงตามจุดประสงค์การใช้งาน

เครื่องอัดแก๊สธรรมชาติ (Biogas Compressor) จำเป็นต่ออุตสาหกรรมพลังงานทดแทนอย่างไร

แก๊สชีวภาพเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
แก๊สชีวภาพเป็นพลังงานทดแทนที่สำคัญและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเติมน้ำมันรถยนต์ในปัจจุบัน แก๊สชีวภาพได้มาจากโรงบำบัดน้ำเสียและมักเกิดจากการหมักแบบไม่ใช้ออกซิเจนของสารชีวมวล

...
...