ปั๊มลมสกรูเดลต้า ใช้งานง่ายผ่านหน้าจอระบบ Touch Screen

ปั้มลมสกรูเดลต้า ไม่ว่าไกลแค่ไหนก็สามารถติดตามการทำงานเครื่องได้ทุกที่ทุกเวลา!

ในยุคปัจจุบันเรียกได้ว่าเป็นยุคแห่งเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมแต่จะเป็นอย่างไรถ้าเราสามารถดูการทำงานของปั๊มลมสกรูได้ทุกที่ทุกเวลา!โดยที่เราไม่ต้องไปดูที่ตัวเครื่องแต่เราสามารถดูการทำงานผ่าน Smart phone หรือ PC ได้

ไม่ว่าจะเป็นค่าพารามิเตอร์ต่างๆความดัน (Pressure), อุณหภูมิ (Temperature), กระแสไฟฟ้า (Current),แรงดันไฟฟ้า (Voltage), ชั่วโมงการทำงานของปั๊มลม(Working Hour), การแจ้งเตือนการทำงานที่ผิดพลาดของปั๊มลม (FaultAlarm) และค่าพารามิเตอร์อื่น ๆอีกที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานปั๊มลม

ทั้งหมดที่กล่าวมาปั๊มลมเดลต้าทำให้คุณได้ด้วยระบบ DSV (Delta SmartVisions) ระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดย บริษัทเดลต้า คอมเพลสเซอร์ และถือเป็นเจ้าแรกของไทยที่สามารถดูการทำงานของปั๊มลมสกรูผ่านแดชบอร์ดในคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ตโฟนโดยวิธีการทำงานนั้นจะเกิดเมื่อปั๊มลมมีอาการผิดปกติหรือส่งสัญญาณแจ้งเตือนโดยระบบ DSV จะสามารถวิเคราะห์ถึงอาการที่ผิดปกติของปั๊มลมให้ผู้ที่ใช้งานทราบผ่านเเอปพลิเคชั่นLine ได้เเบบเรียลไทม์โดยแสดงข้อมูลผ่านการวิเคราะห์ด้วยกราฟ อุณหภูมิ ความดัน กระแสไฟฟ้าระยะเวลาทำงานหรือการทำงานของเครื่องอีกทั้งยังบอกได้ว่าอุปกรณ์ชิ้นไหนต้องถึงเวลาซ่อมบำรุงโดยบริษัทเริ่มติดตั้งให้กับปั๊มลมDelta “ทุกเครื่อง-ทุกรุ่น-ทั่วโลก”มาตั้งเเต่ช่วงปลายปี 2020อีกด้วย รองรับโลกอุตสาหกรรม 4.0สามารถตรวจสอบการทำงานปั๊มลมสกรูได้อย่าง real time

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

โทรหาเรา คลิก!

x

เดลต้า คอมเพลสเซอร์ (เอเชีย)

Tel 024532374

Fax 024532349 ต่อ 208

Adicomp S.r.l

T. +39 0444 573979

F. +39 0444 809186

ส่งอีเมลหาเรา คลิก!

บริษัท เดลต้า คอมเพรสเซอร์ (เอเชีย) จำกัด

112/6 ซอยเทียนทะเล 20 ถนนบางขุนเทียนชายทะเล แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150​​

Adicomp S.r.l.​

Via Scotte,
836033 Isola Vicentina, Vicenza - ITALY

All rights reserved ©2021 Delta Compressor (Asia)

DESIGN By Genius